Theo thống kê, hơn 80% khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng. Nhận thấy được nhu cầu vay ngân hàng rất lớn từ người mua căn hộ, Vingroup và Techcombank đã hợp tác cung cấp Gói giải pháp tài chính linh hoạt, đột phá, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận gần hơn với căn hộ VinCity Gia Lâm.

Phương án thanh toán linh hoạt hàng đầu tại VinCity Ocean Park Gia Lâm

Dữ liệu năm 2017 của Numbeo.com cho biết, giá nhà tại Việt Nam đang cao gấp 25 lần so với thu nhập trung bình của người dân. Đây cũng là rào cản lớn nhất đối với người dân Việt Nam khi tích lùy tài chính và chuẩn bị mua nhà.

Thấu hiểu thực tế này, Vingroup đã cũng Techcombank hợp tác để đưa ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt cho các đô thị mới VinCity, giúp cho người dân được tiếp cận những căn hộ chung cư tầm trung vừa với thu nhập. Gói Vay mua nhà VinCity Ocean Park của Techcombank cho phép hỗ trợ vay vốn lên tới 70%GTCH, thời gian trả góp khoản vay lên tới 35 năm, cùng 2 phương án trả góp linh hoạt:

  • Trả lãi hàng tháng và tiền gốc trả sau tối đa 24 tháng giải ngân.

  • Trả lãi và tiền gốc sau tối đa 24 tháng giản ngân.

Như vậy, theo cách tính thời gian trả góp lên tới 35 năm, mức trả góp hằng tháng để mua nhà của bạn chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng (đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất).

Ngoài ra, Techcombank cũng đưa ra một phương án thanh toán vô cùng ưu việt cho dự án VinCity Ocean Park – phương án “Niên kim cố định”. Được xây dựng từ nhu cầu thực tế của khách hàng, phương án “Niên kim cố định” cho phép người mua nhà chỉ phải trả một khoản cố định gỗm cả gốc và lãi trong suốt thời gian trả góp. Cụ thể với căn hộ studio VinCity Ocean Park có giá 800 triệu đồng, khách chọn “Niên kim cố định” chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, từ năm thứ ba sẽ trả 4,5 triệu/tháng trong các năm còn lại. Với khoản tiền phải trả được dự liệu trước và gần như không đổi, bạn sẽ hoàn toàn chủ động lên kế hoạch tài chính cá nhân để trả nợ ngân hàng. Áp lực khoản trả góp sẽ ngày càng giảm, nhất là khi lương bạn gia tăng và do sự trượt giá của đồng tiện. Trong khi đó, tương lai VinCity Ocean Park sẽ ngày càng phát triển, ngày càng gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Ngoài Gói giải pháp tài chính linh hoạt từ Techcombank, người mua căn hộ VinCity Ocean Park còn được hưởng lợi từ chính sách bán hàng ưu đãi của Vingroup. Khách hàng mua căn hộ sẽ được giãn tiến độ thanh toán 30% GTCH thành 3 giai đoạn: đóng 10% ký ngay HĐMB ( bao gồm tiền đặt cọc), thanh toán 10% sau 3 tháng tiếp theo và đóng 10% cuối sau 6 tháng. Với chính sách ưu việt này, người mua nhà được tạo điều kiện chuẩn bị tài chính tối đa. Nếu khách hàng chọn mua căn hộ bằng vốn tự có, thanh toán trước hạn thậm chí còn được chiết khấu lên tới 11%GTCH. Đây được coi là một trong những chính sách bán hàng ưu việt nhất hiện nay và chỉ có tại VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Để được tư vấn về giải pháp thanh toán nào phù hợp nhất với tình hình tài chính, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo website dưới đây. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn cho quý khách trong thời gian sớm nhất: https://duanvincity.hanoi.vn/vincity-ocean-park/