Sống trong thời đại công nghệ 4.0 của thế giới, Vingroup đã nhanh chóng kiến tạo Vinhomes Smart City trở thành khu đô thị thông minh và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại năng động và đầy đủ tiện nghi.

Ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu hướng đến phong cách “sống sang ở sành”, nơi ở tiện lợi, thời thượng áp dụng nhiều công nghệ cao. Để đáp ứng được những nhu cầu về không gian sống, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với những thiết bị thông minh nhất.

Kết quả hình ảnh cho Vinhomes smart city những thiết bị thông minh

Sống tại Vinhomes Smart City khách hàng sẽ được cập nhật liên tục về tình hình thời tiết và cảnh báo nguy cơ ô nhiễm, theo dõi chất lượng không khí tại đô thị qua smartphone. Như vậy khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân.

Ngoài thiết bị thông minh trên, chủ đầu tư còn lắp đặt thêm một số những tiện ích ngay trong dự án như: khu mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng bằng phần mềm trên điện thoại, tìm khu vực đỗ xe nhanh và tiết kiệm thời gian nhất, đặc biệt ứng dụng này còn tự động thanh toán phí rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Với công nghệ tân tiến và thông minh này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đồng thời mang đến sự tiện nghi ngay trong chính không gian sống của mình. Bằng tất cả những cố gắng và nỗ lực, Vingroup mong muốn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân Việt Nam một cuộc sống đa dạng và tiện nghi như mong đợi.

Vinhomes Smart City – Đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân

Áp dụng những công nghệ cao vào đời sống giúp cư dân đảm bảo một cuộc sống an toàn với an ninh tốt . Với hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và biển số xe. Đối với những trường hợp lạ sẽ được cảnh báo trong toàn khu đô thị.

Bên cạnh đó, khi đứng từ trong nhà chủ căn hộ có thể dễ dàng quan sát và mở cửa thang máy từ xa cho khách hàng hoặc người giao hàng qua thiết bị thông minh Intercom hoặc smartphone. Đồng thời, sẽ kiểm soát phân tầng thang máy như vậy khách tầng nào sẽ chỉ lên được tầng đó. Như vậy việc đảm bảo an ninh trong khu vực hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo bị người lạ xâm nhập vào khu vực mình sinh sống.

Không chỉ dừng lại ở các thiết bị thông minh trên, Vingroup còn cài đặt cả ứng dụng trong điện thoại nhằm cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn nhanh nhất có thể. Ứng dụng này sẽ giúp khác hàng giảm thiểu được những rủi ro mà cháy gây ra, đây là những tiện ích thông minh có một không hai mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng Vinhomes Smart City.

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được cài đặt hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị thông minh qua giọng nói smartphone. Đối với các thành viên nhí và người lớn tuổi sẽ có cơ hội sử dụng sản phẩm cộng nghệ cao như vòng đeo tay theo dõi vị trí đường đi và ghi lại những dữ liệu vận động, giấc ngủ nhịp tim hay nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố.

Đến với Vinhomes Smart City, người dân sẽ được thụ hưởng hệ sinh thái với đầy đủ tiện ích: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khối văn phòng… Cùng với đó còn có hàng chuỗi hệ thống tiện ích được chủ đầu tư xây dựng với quy mô lớn hàng đầu châu Á như: máy tập Gym ngoài trời, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng hấp dẫn, sân chơi dành cho trẻ em, khu sân vận động thể thao liên hoàn, sân trượt patin, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak, đặc biệt là khu Vườn Nhật… Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức vui chơi khám phá ngay trong dự án mà không cần phải di chuyển xa.

Theo: VinCity Hanoi (duanvincity.hanoi.vn)